Đây là trang thông tin quảng bá chính thức của Hoa Sa đưa chúng tôi đến gần hơn với các bạn.
Gửi tới các bạn những xu hướng, thông tin về những điều chúng ta đang cùng quan tâm xung quanh chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích. Và bộ dây đeo là một phần không thể thiếu dành cho chiếc đồng hồ đó rồi phải không các bạn.
Hoa Sa là một đơn vị đi đầu chuyên cung cấp phụ kiện dây da đồng hồ thủ công cao cấp tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những sự trải nghiệm mới mẻ thích thú dễ chịu cho người sử dụng đồng hồ đeo tay.
Chúng tôi Đổi Mới về Kiểu Cách, Đảm Bảo về Chất Lượng và điều Không Thể Thiếu đó chính là mang lại những trải nghiệm Giá Trị Tinh Thần cho Khách Hàng. Không có một mỹ từ nào mô tả đúng đắn chính xác tích cực hơn sự cảm nhận hài lòng, vui vẻ và hạnh phúc ở trong chính các bạn khi sử dụng sản phẩm của Hoa Sa. Mỗi sản phẩm Hoa Sa tạo ra chúng đều trở lên như một người bạn thân thiết của khách hàng.
Bộ dây da đồng hồ thủ công Hoa Sa góp phần khiến chiếc đồng hồ của bạn không còn đơn thuần chỉ làm món đồ dùng trang sức mà chúng tạo lên sự khác biệt rất lớn, tính sở hữu cá nhân rất cao cho người sử dụng. Hoa Sa sẽ nối tiếp công việc này mang những đứa con tinh thần của mình đến gần với nhiều người hơn. Với tất cả tâm huyết sự nghiêm túc với nghề nghiệp, đam mê cháy bỏng và cả sự cầu toàn khi cần Hoa Sa xin dành hết cho cuộc chơi lớn này.
Hoa Sa xin trân thành cảm ơn!
Các kênh thông tin chính thức từ Hoa Sa :
  1. Facebook : https://www.facebook.com/daydonghocaocaphoasa/
  2. Instagram : https://www.instagram.com/hoasa.strap/
  3. Website    : https://hoasa.vn/

Địa chỉ : Số 10 Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại : 091 555 59 32