fbpx

Duy nhất tại Việt Nam dây đồng hồ Handmade da nhập khẩu

Vào khoảng tháng 3/2019 thị trường đồng hồ Việt Nam chứng kiến sự thay đổi tích cực khi được các ông lớn như TGDD tham gia vào thị trường bán lẻ đồng hồ, cộng với việc kinh tế đi lên và sự nhận thức về sử dụng sản phẩm chính hãng đang dần hình thành trong nhiều tầng lớp tại Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người quan tâm đến những chiếc đồng hồ chính hãng, cao cấp và có tính sưu tầm cao. Tuy nhiên một bộ phận không thể thiếu của một chiếc đồng hồ đeo tay đó là dây đồng hồ thì khá là khó khăn để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, vì thế Hoa Sa mong muốn đem đến cho khách hàng những chiếc dây đồng hồ cao cấp phù hợp với những chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu

DÂY ĐỒNG HỒ TẠI HOA SA CÓ NGUỒN GỐC NHƯ THẾ NÀO

Tại Hoa Sa chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị sản xuất dây đồng hồ một cách hoàn toàn thủ công, hơn nữa Hoa Sa có một quy trình khép kín, chủ động được từ nguyên liệu đến sản xuất đến khi kinh doanh sản phẩm là dây đồng hồ, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ từng chất liệu da và đường kim mũi chỉ. Đến với Hoa Sa các bạn sẽ yên tâm vì được tư vấn một cách phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.

day-dong-ho
Một vị khách người Pháp rất tin tưởng sản phẩm tại Hoa Sa

 

TẠI HOA SA CÓ DÂY DA ĐỒNG HỒ NHẬP KHẨU HAY KHÔNG ?

Như  đã chia sẻ, tại Hoa Sa chúng tôi có một quy trình khép kín, chủ động được nguồn nguyên liệu đến sản xuất, để trả lời cho câu trả lời trên thì tại Hoa Sa chúng tôi không có dây da đồng hồ nhập khẩu. Vậy tại Hoa Sa có gì ?

Về nguyên liệu, Hoa Sa khẳng định 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ những nhà thuộc da lừng danh trên thế giới, bạn dễ dàng có thể tìm thấy những chất liệu rất đặc biệt và đắt đỏ tại xưởng nguyên liệu của chúng tôi. Tuy nhiên một dây đồng hồ không chỉ có da mà để hình thành lên một dây đồng hồ cần rất nhiều nguyên liệu khác như chỉ, keo dán, keo viền,…v…v…thì với Hoa Sa tất cả luôn được nhập khẩu 100%.

day-da-dong-ho-nhap-khau
Dây đồng hồ của Hoa Sa tại Paris

Với những tiêu chí khắt khe, chúng tôi đã có mặt rất nhiều nơi trên thế giới và nhận được sự hài lòng của những khách hàng khó tính.

GIÁ THÀNH DÂY ĐỒNG HỒ TẠI HOA SA CÓ CAO HAY KHÔNG ?

Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với Hoa Sa, chúng tôi có sẵn lên đến 3000 bộ dây đồng hồ tại cửa hàng và các bạn có thể thoải mái lựa chọn từ da bò, cá sấu, da đà điểu, da trăn…v..v…

Với mỗi dây đồng hồ chúng tôi đều có giá công khai tại website hoặc page facebook, các bạn có thể tham khảo trực tiếp. Với mức giá chỉ từ 400.000vnđ đến 1.200.000vnđ cho những sản phẩm bán sẵn. Khi khách hàng có nhu cầu đặt riêng dây đồng hồ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *