MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN ĐẾN HẾT T11/2023

Dây Da Shell Cordovan Nâu Cafe

Giảm giá!
(1 đánh giá của khách hàng)

Dây Da Shell Cordovan Nâu Cafe

1.200.000

Mô tả

Dây da Shell Cordovan

Một bộ dây đồng hồ phù hợp sẽ tạo cảm giác tuyệt vời không chỉ dành cho người đeo mà cả người đối diện. Bạn sẽ thích đeo chiếc đồng hồ đó hơn khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái với thiết kế ưu Việt của nó đem lại. Trước hết là lớp da lót với chất liệu chống mồ hôi tay tốt, không gây kích ứng da và bền bỉ theo thời gian. Tiếp theo là những lớp da được cố định tạo thành form ôm lấy cổ tay tôn dáng khi đeo, mềm mại không gây cứng hay cấn cổ tay. Các công đoạn được thực hiện thủ công dưới bàn tay các nghệ nhân thật chính xác và tỉ mỉ mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho sản phẩm.

Shell Cordovan ( da mông ngựa ) đã quá nổi tiếng với những phẩm chất thượng thừa, đã được ghi nhận và sử dụng từ rất nhiều năm trước đây dành riêng cho việc sản xuất đồ da thủ công. Shell Cordovan cũng được Hoa Sa lựa chọn làm nguyện liệu chính để thi triển mẫu thiết kế dáng dây dẹt khâu viền cơ bản, chỉn chu này.

Với mẫu dây rất cơ bản này sẽ phù hợp với phần lớn các mẫu đồng hồ có mặt số từ đơn giản đến phức tạp. Chất liệu vỏ đồng hồ cũng không là điều gì gây rào cản cho sự lựa chọn với mẫu dây da Shell Cordovan màu cà phê khâu viền sang trọng này.

Chất liệu: Da Shell Cordovan ( da mông ngựa ) cao cấp nhập khẩu

Hoàn thiện: Thủ công tỉ mỉ, tinh tế

Màu sắc: Nâu cà phê

Kiểu dáng: Dẹt 2,2mm

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ Hoa Sa để được hỗ trợ tốt nhất!

Cửa hàng Hoa Sa:

Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất! Trân trọng!
_____________________________________
??
? 10 ngõ 221 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội. Tel: 039.789.5518. Open: 9h-18h
? 131 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 038.979.5518. Open: 9h-21h

Thông tin bổ sung

Size

, , , , , ,

1 đánh giá cho Dây Da Shell Cordovan Nâu Cafe

  1. Minh Anh

    Xứng đáng dành cho 3 ngày chờ đợi! Quai da rất mềm, đeo ôm cổ tay. Đường chỉ rất đều đẹp, da lót dễ chịu. À tặng chiếc khăn da dê lau đồng hồ rất dễ thương, chuyên nghiệp. Cảm ơn tiệm da nha! Sớm mở tiệm ở Sài Gòn mình năng qua ủng hộ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *