Hoa Sa sử dụng những nguồn nguyên liệu khác nhau để phù hợp với từng dòng sản phẩm như da cá sấu ngoại (chủng Alligator - cá sấu Nam Mỹ), da Shell Cordovan (da mông ngựa), da bò nhập khẩu Ý, da đà điểu, da kỳ đà nhập khẩu, da bò lộn… Ngoài ra, một số sản phẩm còn được làm từ da trăn, rắn biển… 

Quý khách có thể yêu cầu đặt hàng riêng từ dòng sản phẩm của quý khách theo nguyên liệu mà quý khách ưng ý, đội ngũ nhân viên của Hoa Sa sẽ tư vấn nhiệt tình để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách. 

Tùy từng loại da khác nhau, các sản phẩm tại Hoa Sa cũng có những cách bảo quản khác nhau. Nhưng hầu hết các sản phẩm làm từ da quý khách nên tránh để sản phẩm  tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp, tránh sấy khô, tiếp xúc với chất tẩy rửa,...

Để tìm hiểu hơn về cách bảo quản từng sản phẩm riêng biệt, vui lòng liên hệ fanpage Hoa Sa để được hỗ trợ! 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt riêng sản phẩm có thể liên hệ fanpage Hoa Sa  hoặc liên hệ trực tiếp đến SDT: 0915555932 để được tư vấn chi tiết về kiểu dáng, chất liệu cũng như giá thành sản phẩm đặt riêng. Hoa Sa luôn hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Hoa Sa cam kết tất cả sản phẩm đều làm 100% từ da thật. Nguồn nguyên liệu được kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt  trước khi được các thợ thủ công nhà Hoa Sa chế tạo thành sản phẩm. Nếu quý khách phát hiện da giả, Hoa Sa sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm. 

Các sản phẩm nhà Hoa Sa được chỉn chu từ công đoạn nhập nguyên liệu đến chế tạo. Các thợ lành nghề chăm chút từng đường khâu mũi chỉ để cho ra một sản phẩm hoàn thiện nhất. Hoa Sa cam kết toàn bộ sản phẩm đều được làm thủ công 100%, để tạo ra sản phẩm tinh tế, chất lượng nhất đến tay khách hàng. 

Quý khách có thể xem thêm về “Chính sách vận chuyển” của Hoa Sa tại: https://hoasa.vn/chinh-sach-van-chuyen/ để biết thêm thông tin chi tiết 

Với mỗi đơn hàng của quý khách đều sẽ có mã vận đơn riêng, quý khách có thể liên hệ Hoa Sa để biết được tình trạng đơn hàng của mình và thời gian giao hàng dự kiến. 

Trong trường hợp đơn hàng bị mất, thất lạc, Hoa Sa sẽ liên lạc lại ngay với quý khách để thông báo và gửi lại đơn cho quý khách sớm nhất có thể. Trong trường hợp này, quý khách không phải chịu bất kỳ chi phí nào liên quan.

Ngoài mua sắm trên website https://hoasa.vn/, quý khách có thể ghé thăm Hoa Sa tại hai cơ sở:

Cơ sở 1: số 10 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2:  số 131 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Quý khách có thể đặt thêm câu hỏi tại đây: