Quý khách hàng có thể mua sản phẩm tại Hoa Sa qua hai hình thức sau: 

  • Mua trực tiếp tại cửa hàng của Hoa Sa
  • Đặt hàng trên web https://hoasa.vn/ (thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng: 
Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách, Hoa Sa sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho quý khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.
Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. (Trong trường hợp quý khách đặt hàng tại Hà Nội thì có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày). 

Một vài trường hợp có thể làm chậm trễ đơn, ví dụ như:

  • Nhân viên của Hoa Sa chưa thể liên lạc với khách hàng để xác nhận lại đơn hàng. 
  • Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Lỗi do đơn vị vận chuyển (thất lạc đơn, chậm đơn…)

–    Nếu quý khách lo lắng về đơn hàng, hoặc muốn biết tiến độ giao hàng, vui lòng liên hệ với Hoa Sa để được hỗ trợ! 
Về phí vận chuyển, Hoa Sa sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng (thường phí ship cod sẽ là 30 000 đồng/ đơn vận chuyển) 
Hoa Sa có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra, quý khách sẽ nhận được những voucher giá trị và được miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng. Quý khách hãy theo dõi fangpage của Hoa Sa để không bỏ lỡ ưu đãi: 
Fanpage Hoa Sa: Hoa Sa | Facebook 

Khách hàng yêu cầu số lượng lớn: 
Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm, Hoa Sa sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.
    ** Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng Hoa Sa sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *