Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh đến từ Apple, cho đến nay đã có tận 7 phiên bản của chiếc đồng hồ này tung ra thị trường. Đặc điểm chính của chiếc đồng hồ này là rất thời trang cũng như mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Vì thế giá thành của một chiếc đồng hồ Apple Watch vẫn thường cao hơn những đồng hồ thông minh khác. Ngay cả dây da đồng hồ Apple Watch chính hãng cũng có giá thành cao so với thị trường.

day-dong-ho-apple-watch2

Apple Watch đang là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay

DÂY DA ĐỒNG HỒ APPLE WATCH

Apple Watch hay còn gọi là đồng hồ thông minh iWatch được chào đón không chỉ bởi hệ sinh thái của Apple, những ứng dụng tốt mà còn nhờ về vẻ đẹp thời trang của mình. Đi kèm với các sản phẩm Apple Watch thì những sản phẩm khác cũng rất phát triển như là miếng dán mặt tránh xước cho đồng hồ, dây đeo kim loại cho Apple Watch, dây đồng hồ cao su hay dây da.

Với một người yêu thích thời trang và có một niềm đam mê đặc biệt với nghề da, hiển nhiên tôi sẽ chọn cho chiếc Apple Watch của mình một chiếc dây đeo bằng da. Mặc dù tôi sở hữu đến hàng trăm bộ dây đồng hồ nhưng thật sự khó khăn khi phải lựa chọn một trong số chúng. Bài viết này tôi muốn chia sẻ quá trình của tôi khi chọn cho mình một chiếc dây đồng hồ.

Chiếc iWatch tôi đang sở hữu là một chiếc đồng hồ giữa Apple kết hợp với Nike màu đen – Grey, có chi tiết là núm vặn (Crown) màu đỏ – Seri 3 bản 44cm.

LỰA CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ DA PHÙ HỢP VỚI APPLE WATCH

Tiêu chí chọn dây đồng hồ da cho chiếc apple watch của tôi đầu tiên phải là sự đồng nhất, đối với trường hợp tôi đang sở hữu một chiếc màu đen, có núm Crown màu đỏ thì thật tuyệt vời nếu tôi được sử dụng một chiếc dây da màu đen và khâu chỉ đỏ, điều đó thật sự ấn tượng và xuất hiện ngay trong suy nghĩ của tôi.

Tuy nhiên trong quá trình tìm dây đồng hồ tại Hoa Sa, tôi lại chưa thể tìm cho mình một chiếc dây đồng hồ theo ý muốn. Dẫu vậy tôi vẫn tìm được một chiếc dây mà tôi thật sự ưng ý.

day-dong-ho-apple-watch3

Tôi đã tìm được chiếc dây đồng hồ ưng ý tại Hoa Sa

Hẳn là các bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi lại lựa chọn một chiếc dây màu xanh cho chiếc đồng hồ này, bởi tôi nghĩ màu xanh navy này cũng không quá khác biệt so với chiếc đồng hồ, cùng một gam màu tương tự nhau. Cái làm tôi chấp nhận sự đánh đổi này đó lại là độ dày của chiếc dây làm tôi muốn sở hữu nó ngay lập tức.

Độ mỏng của chiếc dây đồng hồ khiến tôi ấn tượng – Sản phẩm của Hoa Sa

Một vấn đề khá thú vị là Apple Watch thích ứng được với tất cả các loại dây da, chỉ cần có ngoàm phù hợp là đã có thể sử dụng được, đó dĩ nhiên là một lợi thế quá lớn để có thể lựa chọn bởi giá dây da của hãng thực sự quá cao 140$ – 240$ cho một dây da Apple Watch.

Không những vậy chiếc dây đồng hồ này thực sự lắp vừa với size của chiếc Apple Watch là 42mm trong đó chiếc của tôi là 44cm. Lý do tôi lựa chọn chiếc dây đồng hồ này là vì

  1. Mỏng: Đeo lên rất ôm tay, cảm giác vật lý khi được sờ và đeo chiếc dây này là rất tốt.
  2. Chiếc sport này theo tôi vẫn hơi dày vì thế tôi chọn một sợi dây mỏng hơn để làm chiếc đồng hồ mềm mại hơn.
  3. Tôi chọn một chiếc dây bé hơn 1 size vì tôi thấy nó vẫn khá cân đối.

Điều đặc biệt là các bạn dùng ngoàm có size bé hơn mà vẫn có thể lắp được vào, ở trên tôi sử dụng ngoàm cho đồng hồ size 42mm. Đó cũng là một lý do mà tôi thêm phần yêu thích chiếc đồng hồ này.

Tuy nhiên có một vấn đề mà tôi không lường trước được, là khi đeo chiếc dây đồng hồ đó và up ảnh lên Facebook thì….tôi bị một khách hàng quen thuộc quá yêu thích, muốn sở hữu chiếc dây đó bằng được. Cuối cùng tôi cũng buộc phải gửi tặng vị khách đó dù chiếc dây đồng hồ đó là chiếc duy nhất còn lại tại Hoa Sa.

DÂY ĐỒNG HỒ APPLE WATCH HANDMADE MÀU ĐEN

Vậy là tôi lại tiếp tục quay lại và lựa chọn tiếp cho mình một chiếc dây đồng hồ khác, lần này tôi đã chọn một chiếc dây đồng hồ da bò, da bò được Hoa Sa nhập trực tiếp từ Nga. Đặc điểm là một chiếc dây đơn giản, chốt chỉ 2 đầu và cuối dây. Hơi đáng tiếc khi chỉ lại màu nâu nhưng đối với tôi vậy là quá đủ. Tôi sẽ dành thời gian để làm cho mình một chiếc chỉ màu đỏ sau.

day-dong-ho-apple-watch8

Dây đồng hồ da Apple Watch Handmade – Sản phẩm tại Hoa Sa

Tổng thể chiếc dây này vẫn phù hợp với chiếc đồng hồ, phần độ dày của dây có dày hơn chiếc dây cũ của tôi nhưng điều đó vẫn nằm trong sự thoải mái của tôi. Lần này tôi vẫn chọn dây đồng hồ dành cho size 42mm ( size dây là 22 tương đương 2.2cm ) để cho sự hài hoà giữa đồng hồ và dây và cổ tay của tôi.

Vậy sau hai lần lựa chọn, tôi có những tiêu chí riêng dành cho một chiếc dây đồng hồ bằng da cho Apple Watch.

  1. Đẹp, thời trang.
  2. Phù hợp với màu sắc của đồng hồ
  3. Dễ tháo lắp, dễ thay thế.
  4. Có điểm nhấn ( chỉ màu đỏ hay có độ mỏng chẳng hạn ) điểm nhấn không cần quá nhiều.
  5. Cảm giác vật lý tốt, đem lại sự thích thú đôi khi là duy nhất. ( Sờ, đeo..v..v..)

Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên theo những tiêu chí của tôi, tôi biết có những bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn tôi rất nhiều, hãy thử mình một bộ dây nhiều màu sắc, hay dùng chính sự đối lập trong màu sắc tạo nên cá tính của các bạn. Thời trang là một khái niệm không có nguyên tắc, hãy thoải mái với chính sự lựa chọn của các bạn.

Dây đồng hồ màu nâu cho một chiếc Apple Watch màu Grey liệu có đáng để thử?

Ngoài da bò, Apple Watch có thể kết hợp đươc nhiều với chất liệu da khác nhau, các bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm dây đồng hồ Apple Watch da cá sấu tại Hoa Sa.

Quý khách liên hệ sớm để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé! Trân trọng!
_____________________________________
?? ??̣̂ ???̂́?? ??̛̉? ??̀?? ??? ??
? Trang web: www.hoasa.vn
? Địa chỉ: Cơ sở 1 tại Số 10 ngõ 221 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội. Tel: 039.789.5518
Cơ sở 2 tại 131 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 038.979.5518
⏰ Mở cửa: 8h30 – 17h30 các ngày trong tuần.
☎️ Thắc mắc, bảo hành, phản hồi về sản phẩm và dịch vụ. Tel: 0915555932 Hà Lợi.

Facebook Page : Hoa Sa

3 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.