Nhằm đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho Quý khách, ngoài phục vụ tại cửa hàng, Hoa Sa đã và đang kết hợp cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến. Quý khách có thể ghé thăm và lựa chọn sản phẩm vào bất kỳ thời gian nào, chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập https://hoasa.vn/ lựa chọn danh mục sản phẩm và lựa chọn sản phẩm yêu thích

Bước 2: Chọn kiểu dáng, size của sản phẩm phù hợp với Quý kháchBước 3: Truy cập trang Thanh toán và bắt đầu thanh toán cho đơn hàng. Quý khách nhập thông tin về đơn hàng: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, địa chỉ Email và các ghi chú cho đơn hàng nếu có. Quý khách hàng hãy yên tâm là mọi thông tin mà Hoa Sa thu thập của Quý khách chỉ phục vụ cho việc giao hàng, mọi quyền riêng tư của Khách hàng đều được đảm bảo.

>> Quý khách có thể xem thêm “Chính sách bảo mật thông tin” của Hoa Sa tại: https://hoasa.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/

Bước 4: Quý khách kiểm tra lại thông tin đơn hàng và tiến hành chọn Phương thức thanh toán:

Bước 5: Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của Hoa Sa sẽ liên lạc xác nhận thông tin thanh toán và tiến hành giao hàng cho Quý khách.

Bước 6: Khi Quý khách nhận được hàng, nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin và gửi cho Quý khách một Email để đánh giá về chất lượng sản phẩm dịch vụ! (Sau khi đánh giá thành công, thông tin của Quý khách sẽ được tặng voucher ưu đãi cho lần mua tiếp theo)

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như về quy trình mua hàng, thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ fanpage: Hoa Sa để được hỗ trợ!

Hoa Sa xin cảm ơn Quý khách đã đồng hành và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *